Giỏ hàng

Công nghệ lọc vi sợi của Amiad

Công nghệ lọc vi sợi của Amiad cung cấp khả năng loại bỏ chất rắn lơ lửng  và độ đục hiệu quả cao. Với công nghệ độc đáo của nó, lọc vi sợi của Amiad lý tưởng sử dụng tiền xử lý cho các hệ thống màng lọc trong các ứng dụng công nghiệp, đô thị và nước thải.

Quá trình lọc

Dòng nước thô được bơm vào thiết bị chảy qua các cuộn vi sợi nhiều lớp giúp loại bỏ các cặn bẩn. Các cuộn vi sợi này được gắn vào các ống thu gom cho phép nước sau xử lý được thu gom ở đầu ra của bộ lọc. Sau một thời gian lọc, các hạt bụi bẩn tích tụ trên bề mặt sợi và nằm len lỏi giữa các lớp vi sợi tạo ra sự chênh lệch áp suất. Tại một giá trị chênh lệch áp suất hoặc khoảng thời gian đặt trước, bộ điều khiển sẽ kích hoạt chu trình tự làm sạch.

 

 

Quá trình tự rửa

Trong quy trình tự rửa, các van đầu vào cùng van đầu ra đóng lại và van xả được mở ra. Sau khi bộ lọc đã xả hết nước, máy bơm tăng áp cung cấp nước có áp suất cao đến đường ống con thoi có gắn các vòi phun. Các vòi phun này nằm dọc theo các cuộn vi sợi và phun đều trên cả hai mặt của cuộn vi sợi với các luồng tia công suất cao xuyên qua các lớp vi sợi và đánh bật các mảnh vụn, cặn bẩn. Quá trình này đảm bảo làm sạch hiệu quả 100%.

Cụm pít-tông sẽ di chuyển các vòi phun qua một hàng gồm nhiều cuộn vi sợi. Khi các đầu phun đến cuối một hàng, chúng sẽ di chuyển đến các hàng tiếp theo. Sau đó, piston sẽ chuyển động theo hướng ngược lại, làm sạch các cuộn vi sợi khi các đầu phun đi ngang qua chúng.

Công nghệ lọc vi sợi của Amiad

Sau khi làm sạch tất cả hàng, van xả đóng và van đầu vào mở lại, nước được bơm vào làm đầy thiết bị lọc. Sau thiết bị lọc đã đầy nước, van lọc chất thải sẽ mở ra. Điều này giúp loại bỏ bất kỳ chất bẩn nào còn sót lại có thể đã xâm nhập vào các đường ống thu gom trong quá trình xả nước. Sau đó, van lọc chất thải đóng lại, van đầu ra sẽ mở và bộ lọc hoạt động trở lại.

 

Đặc tính nổi bật

• Hiệu suất lọc vượt trội hơn các hệ thống lọc cát truyền thống

• Hiệu quả lọc cao, không cần thay thế lõi lọc

• Giảm TSS và độ đục cho nước uống và các ứng dụng nước thải

• Loại bỏ hiệu quả các loài vi sinh vật, vi khuẩn, kí sinh

• Giảm SDI giúp bảo vệ hệ thống NF / RO

• Có chứng chỉ NSF 61-G cho nước ăn uống

• Thân thiện với môi trường – không sử dụng hóa chất trong quá trình lọc

• Ứng dụng: giai đoạn tiền xử cho các nhà máy xử lý nước

 

Để biết thêm chi tiết về công nghệ, tư vấn thiết kế & thiết bị. Xin vui lòng liên hệ với Công Ty TNHH Công Nghệ Nước ATS.

Công Ty TNHH Công Nghệ Nước ATS

Địa chỉ: 54/18 Bùi Quang Là, P. 12, Q. Gò Vấp, HCM

Tư Vấn Hỗ Trợ: (028) 3588 8961

Email: info@atswatertechnology.com

Google Map: https://goo.gl/maps/jJDvAt4kFxAS66s28

Zalo official: https://bit.ly/ZO-ATS-Water-Technology

Website: https://bit.ly/ATSWaterTechnology