Giỏ hàng

Công nghệ tiên tiến ứng dụng cho màng RO NanoH2O

Thế giới ngày càng phát triển, đặc biệt là sự bứt phá về công nghệ & vật liệu ứng dụng ngày càng diễn ra nhanh chóng. Đối với màng RO thì sao?

Màng RO là một trong những thiết bị giữ vai trò quan trọng nhất trong lĩnh vực xử lý nước (nước biển, nước cấp, nước siêu sạch, nước cho sản xuất…) vì vậy hầu hết các nhà sản xuất luôn đầu tư nghiên cứu để tối ưu hoá chất lượng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Công nghệ tiên tiến ứng dụng cho màng RO NanoH2O

Thế giới ngày càng phát triển, đặc biệt là sự bứt phá về công nghệ & vật liệu ứng dụng ngày càng diễn ra nhanh chóng. Đối với màng RO thì sao? Công nghệ truyền thống TFC (Thin Film Composite) vẫn phát huy tốt vai trò của nó nhưng vẫn còn gặp phải một số hạn chế nhất định. Vậy đã có công nghệ mới nào cải tiến được những hạn chế đó?

Để giải quyết vấn đề trên, Tập đoàn NanoH2O™ của Mỹ (được sáp nhập với LG Chem năm 2014) đầu tư nghiên cứu công nghệ và vật liệu mới cho màng RO. Đó chính là công nghệ cấu trúc vật liệu nano cho màng RO Thin Film Nanocomposite (TFN), với công nghệ này sẽ mang lại những lợi ích vượt trội:

- Khả năng khử muối tốt hơn (99.89%)

- Khả năng chống cáu cặn tốt hơn giúp màng RO hoạt động bền bỉ

- Chất lượng nước sau xử lý cao với áp suất vận hành thấp giúp tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí vận hành.

- Tối ưu thông lượng thấm qua màng

- Giảm diện tích mặt bằng thi công

- Giúp hệ thống hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

Chính vì công nghệ bứt phá vượt trội trên, màng RO nước biển NanoH2O™ (SWRO) hiện đang chiếm lĩnh thị phần lớn nhất thế giới ( trích nguồn: Global No. 1 in Seawater RO).

Bên cạnh thế mạnh vượt trội màng RO nước biển (SWRO) , màng RO NanoH2O™ còn có tất cả các dòng màng áp dụng cho nguồn nước đầu vào là: nước lợ, nước ngọt … để đáp ứng cho hầu hết các lĩnh vực công nghiệp như nước siêu sạch cho ngành dược, công nghệ bán dẫn, nước cho sản xuất, nước cho nồi hơi, tái sử dụng nước thải…cũng như nước uống.

Xin vui lòng truy cập vào đường link sau để cập nhật các thông tin mới nhất về màng RO NanoH2O™

Công ty TNHH Công Nghệ Nước ATS là nhà phân phối độc quyền chính thức tại Việt Nam cho nhiều Thương hiệu lớn, uy tín trong ngành xử lý nước như: Aqualine, PWT, Piedmont, Danfoss, Aqsep, Antech, Amiad, MEGA, Aquaporin, ePore, NanoH2O™ LG Chem, Pentair X-flow | Codeline | … với các sản phẩm chất lượng cao cho hệ thống xử lý nước như màng và vỏ RO, UF, NF, màng FO, lọc đĩa | lọc lưới, hóa chất chống cáu cặn và xúc rửa màng, cùm ống chuyên dụng, bơm định lượng và điều khiển, EDI, lõi lọc tinh thông thường và high-flow Aqualine…

Để biết thêm chi tiết về công nghệ, tư vấn thiết kế & thiết bị. Xin vui lòng liên hệ với ATS Water Technology

Công ty TNHH Cônng Nghệ Nước ATS

54/18 Bùi Quang Là, P.12, Q.Gò Vấp, HCM

[P] Tư Vấn Hỗ Trợ : (028) 3588 8961/8963

[E] info@atswatertechnology.com | [w] https://bit.ly/RO-NanoH2O

[Zalo official] https://bit.ly/ZO-ATS-Water-Technology