Giỏ hàng

Tìm hiểu về thiết bị xử lý nước thông minh HANS

HANS™ Premium Water là công ty hàng đầu thế giới chuyên về nghiên cứu và phát triển các thiết bị xử lý nước thông minh giúp tiết kiệm nước và năng lượng.

HANS™ là bước tiến lớn trong lĩnh vực xử lý nước hơn 50 năm qua. Thiết bị này sử dụng công nghệ độc quyền để loại bỏ lên đến 99,9% các chất gây ô nhiễm như: chì, asen, crom , trihalomethanes (THMs), PFAS, PFOS, thuốc trừ sâu, dược phẩm, clo, florua, sắt, và nhiều chất khác. Tuy nhiên điều làm cho thiết bị xử lý nước cao cấp HANS™ trở nên khác biệt là khả năng cung cấp nguồn nước sạch chất lượng tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để bảo vệ sức khỏe con người toàn diện.

Hình ảnh nhóm sản phẩm

Tính mô-đun thay đổi mọi thứ

HANS™ đã sáng tạo lại mọi thành phần được sử dụng để xử lý nước - từ máy bơm dự phòng đến các phần tử thẩm thấu ngược thành các thiết bị thông minh, hiệu quả, tiết kiệm không gian. Chúng được thiết kế để làm việc cùng nhau trong các hệ thống mô-đun, có thể mở rộng để đáp ứng mọi nhu cầu. Vì vậy, ngay cả khi khách hàng của bạn có nước lợ, hoặc cần nước khử ion, hoặc sử dụng một triệu gallon mỗi ngày, các bộ phận của HANS có thể được lắp ráp để hoàn thành công việc - một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Hình ảnh nhóm sản phẩm

RO với tỷ lệ thu hồi lên đến 95%

Với HANS Quad RO, khách hàng của bạn có thể nhận ra tỷ lệ thu hồi lên đến 95%. Điều này sẽ giúp ít lãng phí nước và lãng phí tiền hơn so với các hệ thống khác.

Được chứng nhận loại bỏ chất gây ô nhiễm theo tiêu chuẩn EPA

Hệ thống RO công suất cao đầu tiên và duy nhất được bên thứ 3 chứng nhận về khả năng loại bỏ chất gây ô nhiễm theo tiêu chuẩn EPA.

Dữ liệu từ xa theo thời gian thực

Tất cả các giải pháp cấp nước của HANS đều tương thích với Wi-Fi và cung cấp dữ liệu mà doanh nghiệp của bạn cần - như mức sử dụng nước, áp suất, mức TDS và tuổi thọ của bộ lọc. Tất cả dữ liệu này đều có trên màn hình của mỗi mô-đun và được phân phối trong thời gian thực tới thiết bị di động của bạn.

Hình ảnh nhóm sản phẩm

Hệ thống thông minh

Hệ thống HANS có thể hoạt động ở hai chế độ:

- Chế độ 1:
Các cảm biến của hệ thống duy trì dòng chảy điều chỉnh các máy bơm có tốc độ thay đổi khi cần thiết để theo kịp tốc độ dòng chảy đã đặt (thể tích) thay vì chỉ chạy ở tốc độ tối đa, do đó giúp tiết kiệm năng lượng.

- Chế độ 2:
Các cảm biến của hệ thống duy trì áp suất sẽ tự động điều chỉnh lưu lượng, để giữ áp suất đầu ra ở một giá trị cài đặt.

Tiêu thụ năng lượng thấp

HANS chỉ sử dụng động cơ DC tốc độ thay đổi được điều khiển bởi các cảm biến phát hiện điều kiện nước. Động cơ chỉ chạy nhiều nhất có thể giúp tiết kiệm năng lượng.

Hình ảnh nhóm sản phẩm

Khả năng mở rộng

Với HANS, hệ thống nước của bạn có thể thay đổi và phát triển khi doanh nghiệp của bạn thay đổi và phát triển.

Dự phòng & bảo trì

Các mô-đun HANS cũng cung cấp cho bạn khả năng dự phòng và bảo trì dễ dàng mà không cần phải tắt hệ thống nước.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ, tư vấn thiết kế & thiết bị. Xin vui lòng liên hệ với Công Ty TNHH Công Nghệ Nước ATS.

Hình ảnh nhóm sản phẩm

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Nước ATS

Địa chỉ: 54/18 Bùi Quang Là, P. 12, Q. Gò Vấp, HCM

Tư Vấn Hỗ Trợ: (028) 3588 8961

Email: info@atswatertechnology.com

Google Map: https://goo.gl/maps/jJDvAt4kFxAS66s28

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/ATS.WATER.TECHNOLOGY/

Website: https://bit.ly/ATSWaterTechnology