Giỏ hàng

Hệ thống RO ADES BRO8: Giải pháp xử lý nước tối ưu trong ngành công nghiệp thực phẩm

Trong công nghiệp thực phẩm, nước được sử dụng trong suốt dây chuyền sản xuất và cũng là một thành phần chính của sản phẩm. Do đó chất lượng nước sẽ có ảnh hưởng lớn đến chất lượng và hương vị sản phẩm, hơn thế nữa là ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì thế kiểm soát chất lượng nguồn nước cấp cho sản xuất, đảm bảo an toàn thực phẩm là sự ưu tiên hàng đầu.

Tầm quan trọng của nguồn nước trong chế biến thực phẩm:

Tùy theo tính chất của sản phẩm, số lượng thực phẩm cần chế biến mà lượng nước có thể dùng nhiều hay ít. Cơ sở thực phẩm cần có đủ nước để sử dụng cho các công việc như sau:

Giải pháp xử lý nước trong ngành công nghiệp thực phẩm

+ Rửa sạch nguyên liệu thực phẩm rau, quả, cá, thịt…
+ Thành phần chế biến thực phẩm hay nước uống giải khát.
+ Vệ sinh cá nhân tắm, rửa tay… người chế biến.
+ Vệ sinh máy móc, nhà xưởng, dụng cụ, chén bát, chai, lọ…

Thiếu nước hoặc nguồn nước không đạt chất lượng sẽ gây ảnh hưởng rất đến quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm, cũng như sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy việc kiếm soát chất lượng nước: vi sinh, vi khuẩn, các chất độc hại, ion,... gây hại đảm bảo an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu.

 

Giải pháp xử lý nước trong ngành công nghiệp thực phẩm

Việc áp dụng các kỹ thuật cải tiến như công nghệ màng lọc (Membrane Technology) trong các quy trình sản xuất thực phẩm là giải pháp tối ưu để cải thiện chất lượng sản phẩm, tăng năng suất chế biến cũng như giảm thiểu ô nhiễm môi trường trong quy trình sản xuất. 

Hiểu được tầm quan trọng và yêu cầu chất lượng nước khắt khe, ATS Water Technology đã nghiên cứu và thiết kế hệ thống RO ADES BRO8 SERIEShệ thống UF ADES X-LINE SERIES để đáp ứng nhu cầu trên.

 

Hệ thống RO ADES BRO8 SERIES

Với công nghệ hiện đại & kinh nghiệm phong phú, 𝐀𝐓𝐒 𝐖𝐚𝐭𝐞𝐫 𝐓𝐞𝐜𝐡𝐧𝐨𝐥𝐨𝐠𝐲 đã thiết kế một hệ thống RO chất lượng và đáng tin cậy cho những thị trường đầy tiềm năng. Chúng tôi sử dụng màng RO LG Chem NanoH2O™ với công nghệ cốt lõi Thin-film-Nano-Composite (TFN) thay vì công nghệ thông thường Thin-Film-Composite (TFC). TFN cho hiệu suất cao hơn so với TFC về lưu lượng, khả năng khử muối và áp suất vận hành. Giúp loại bỏ hiệu quả các thành phần kém chất lượng có trong nguồn nước như vi khuẩn, chất độc hại, chất rắn hòa tan, ion ... Giúp đảm bảo nguồn nước luôn đạt chất lượng cho các công đoạn sản xuất ô tô . Các đặc tính nổi bật của hệ thống RO ADES BRO8 SERIES.

Hình ảnh nhóm sản phẩm

Hệ thống RO ADES BRO8 SERIES

 

  • Thiết kế nhỏ gọn, tối ưu hóa về kích thước.
  • Dễ dàng vận hành và bảo dưỡng.
  • Hệ thống hoàn toàn tự động.
  • Có thể thiết kế lắp đặt trong container di động.
  • Chất lượng nước cao với áp suất vận hành thấp giúp tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí vận hành.
  • Sử dụng các thiết bị xử lí nước công nghệ cao và chất lượng từ các thương hiệu lớn trên thế giới.

Hệ thống UF ADES SERIES

Trong hệ thống này, ATS sử dụng màng UF mới nhất của Pentair X-Flow. Màng được cấu tạo từ các sợi nhỏ làm từ vật liệu PES có đường kính sợi màng ~ 0,72mm và kích thước lỗ lọc 20nm cho chất lượng nước tuyệt vời và vượt trội mà các công nghệ lọc truyền thống không thể đạt được. Màng lọc có thể hoạt động ở thông lượng cao với năng lượng tiêu hao thấp so với các loại màng UF khác giúp loại bỏ các chất rắn rơ lửng, độ đục, chất hữu cơ, dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, vi sinh vật có hại, vi khuẩn khỏi nước một cách hiệu quả. Giúp đảm bảo nguồn nước luôn đạt chất lượng cho dây chuyền sản xuất.

Hình ảnh nhóm sản phẩm

Hệ thống UF ADES X-LINE SERIES

 

ATS Water Technology đối tác đáng tin cậy cung cấp những sản phẩm công nghệ tiên tiến và chất lượng cao trong lĩnh vực xử lý nước ở Việt Nam cũng như trong khu vực.


Để biết thêm chi tiết về công nghệ, tư vấn thiết kế & thiết bị. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

 

Công ty TNHH Công Nghệ Nước ATS

54/18 Bùi Quang Là, P.12, Q.Gò Vấp, HCM

[P] Tư vấn hỗ trợ:  (028) 3588 8961/8963

[E] info@atswatertechnology.com | [w] www.atswatertechnology.com