Giỏ hàng

Công ty TNHH Công Nghệ Nước ATS là đại lý chính thức của Amiad tại Việt Nam từ năm 2019

Amiad Water Systems là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp lọc nước bao gồm các Thương hiệu Amiad – Arkal – Filtomat , Tequatic và Timex. Trong 60 năm qua, Amiad đã phát triển các thiết bị lọc một cách toàn diện sử dụng trong công nghiệp, nông nghiệp, đô thị, thủy lợi, tàu thủy, dầu khí,....

Với mục tiêu mang lại các giải pháp tốt nhất về xử lý nước dành cho khách hàng, Công ty TNHH Công Nghệ Nước ATS đã kí kết hợp tác cùng Amiad Water Systems trở thành đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của Amiad tại Việt Nam từ năm 2019.

 

Công ty TNHH Công Nghệ Nước ATS là đại lý chính thức của Amiad tại Việt Nam từ năm 2019

Giấy chứng nhận ATS là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của Amiad tại Việt Nam

 

Công ty TNHH Công Nghệ Nước ATS chịu trách nhiệm trong việc cung cấp, tiếp thị, hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì các sản phẩm của Amiad tại Việt Nam. Chính vì vậy, ATS cam kết cung cấp các thiết bị lọc chính hãng từ Amiad với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì tốt nhất dành cho Quý khách hàng. Ở bất kỳ đâu có nguồn nước cần xử lý ATS đều có giải pháp tối ưu dành cho khách hàng, chúng tôi coi mỗi thử thách là cơ hội để cùng sát cánh giải quyết vấn đề của khách hàng.

Xin vui lòng truy cập vào link sau để cập nhật các thông tin mới nhất về thiết bị lọc tự rửa Amiad: https://www.atswatertechnology.com/collections/amiadvn

Để biết thêm chi tiết về công nghệ, tư vấn thiết kế & thiết bị. Xin vui lòng liên hệ với Công Ty TNHH Công Nghệ Nước ATS.

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Nước ATS

Địa chỉ: 54/18 Bùi Quang Là, P. 12, Q. Gò Vấp, HCM

Tư Vấn Hỗ Trợ: (028) 3588 8961

Email: info@atswatertechnology.com

Google Map: https://goo.gl/maps/jJDvAt4kFxAS66s28

Zalo official: https://bit.ly/ZO-ATS-Water-Technology

Website: https://bit.ly/ATSWaterTechnology