Giỏ hàng

Công ty TNHH Công Nghệ Nước ATS là đại lý chính thức của LANXESS tại Việt Nam

LANXESS là nhà sản xuất hạt nhựa trao đổi ion hàng đầu thế giới. Trong hơn 80 năm qua, nhựa trao đổi ion và vật liệu hấp phụ Lewatit® của LANXESS đã được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp như: thiết bị bán dẫn, quang điện, thực phẩm, đồ uống, mía đường, hóa dầu, dược phẩm....

Với mục tiêu mang lại các giải pháp tối ưu về xử lý nước dành cho khách hàng, Công ty TNHH Công Nghệ Nước ATS đã kí kết hợp tác cùng LANXESS trở thành đại lý phân phối chính thức các sản phẩm hạt nhựa trao đổi ion của LANXESS tại Việt Nam.

 

ATS - THƯ CHỨNG NHẬN LANXESS

Giấy chứng nhận ATS là đại lý phân phối hạt nhựa trao đổi ion của LANXESS tại Việt Nam

 

Công ty TNHH Công Nghệ Nước ATS chịu trách nhiệm trong việc cung cấp hỗ trợ kỹ thuật các sản phẩm hạt nhựa trao đổi ion của LANXESS tại Việt Nam. Do đó, ATS cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng từ LANXESS với dịch vụ bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất dành cho Quý khách hàng.

Ở bất kỳ đâu có nguồn nước cần xử lý ATS đều có giải pháp tối ưu dành cho khách hàng, chúng tôi coi mỗi thử thách là cơ hội để cùng sát cánh giải quyết vấn đề của khách hàng.

Xin vui lòng truy cập vào link sau để cập nhật các thông tin mới nhất hạt nhựa trao đổi ion của LANXESShttps://www.atswatertechnology.com/collections/hat-nhua-trao-doi-ion-lanxess

 

Để biết thêm chi tiết về công nghệ, tư vấn thiết kế & thiết bị. Xin vui lòng liên hệ với Công Ty TNHH Công Nghệ Nước ATS.

Hình ảnh nhóm sản phẩm

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Nước ATS

Trụ sở chính: 54/18 Bùi Quang Là, P. 12, Q. Gò Vấp, HCM

Văn phòng: 12 DHT10B, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP. HCM

Tư Vấn Hỗ Trợ: (028) 3588 8961

Email: info@atswatertechnology.com

Google Map: https://goo.gl/maps/jJDvAt4kFxAS66s28

Zalo official: https://bit.ly/ZO-ATS-Water-Technology

Website: https://bit.ly/ATSWaterTechnology