Giỏ hàng

[Live Webinar] Tối ưu hóa chi phí vận hành (OPEX) cho hệ thống RO công nghiệp

LG Chem sẽ tổ chức một cuộc hội thảo online đặc biệt để giới thiệu về công nghệ màng lọc RO NanoH2O™  cùng các ứng dụng điển hình và những thách thức trong hệ thống xử lý nước công nghiệp khi sử dụng màng RO.

LG Chem sẽ tổ chức một cuộc hội thảo online đặc biệt để giới thiệu về công nghệ màng lọc RO NanoH2O ™  cùng các ứng dụng điển hình và những thách thức trong hệ thống xử lý nước công nghiệp khi sử dụng màng RO.

Trong hội thảo này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các dòng sản phẩm màng RO nước lợ (BWRO) cao cấp của LG NanoH2O™. Ngoài ra, LG NanoH2O™ còn giới thiệu dòng sản phẩm màng RO nước lợ thế hệ thứ 2 của mình, LG BW G2 (màng RO nước lợ thế hệ thứ 2) được sản xuất dựa trên công nghệ vật liệu nano đột phá TFN mang lại chất lượng dòng thành phẩm cao, độ bền cao và hiệu suất ổn định lâu dài. Hơn thế nữa, LG BW G 2 còn giúp giảm tần suất làm sạch màng RO (CIP) ít hơn tới 50%, giảm tỷ lệ bám bẩn trên bề mặt màng, giảm chênh lệch áp suất trong quá trình vận hành và khả năng phục hồi tuyệt vời sau khi làm sạch.

Tối ưu hóa chi phí vận hành cho hệ thống RO công nghiệp

Bên cạnh đó, LG NanoH2O™  sẽ chia sẻ các case study điển hình và các giải pháp để giảm thời gian ngừng hoạt động của nhà máy cũng như  tiết kiệm tối đa chi phí vận hành (OPEX) cho hệ thống.

Đăng ký tham gia vào Thứ Tư, ngày 23 tháng 8 năm 2022 lúc 2 giờ chiều theo giờ EDT hoặc Thứ Năm, ngày 24 tháng 8 năm 2022 lúc 9 giờ sáng theo giờ CEST. Đăng ký tham gia theo đường link: https://attendee.gotowebinar.com/register/6323549081875252494

Xin vui lòng truy cập vào đường link sau để cập nhật các thông tin mới nhất về màng RO NanoH2O™: https://bit.ly/RO-NanoH2O

ATS Water Technology là đối tác đáng tin cậy cung cấp những sản phẩm công nghệ tiên tiến, chất lượng cao trong lĩnh vực xử lý nước ở Việt Nam cũng như trong khu vực.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ, tư vấn thiết kế & thiết bị. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Hình ảnh nhóm sản phẩm

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Nước ATS

Địa chỉ: 54/18 Bùi Quang Là, P. 12, Q. Gò Vấp, HCM

Tư Vấn Hỗ Trợ: (028) 3588 8961

Email: info@atswatertechnology.com

Google Map: https://goo.gl/maps/jJDvAt4kFxAS66s28

Zalo official: https://bit.ly/ZO-ATS-Water-Technology

Website: https://bit.ly/ATSWaterTechnology