Giỏ hàng

Hệ thống UF ADES-UFX: Giải pháp xử lý nước dành cho tòa nhà

Hiện nay, tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam ngày càng tăng cao qua từng năm, kéo theo đó các công trình hạ tầng xã hội được chú trọng đầu tư và phát triển. Nhiều khu vực chung cư, tòa nhà, khách sạn, công trình tiện ích,... được xây dựng ngày càng nhiều thu hút dân cư đổ về.

Thách Thức

Cùng với đó, nhu cầu sử dụng nước phục vụ sản xuất, đời sống ngày càng tăng nhanh, trong khi việc sử dụng và xử lý nguồn nước chưa được quản lý tốt. Vì vậy việc tìm kiếm giải pháp hiệu quả xử lý tốt nguồn nước cho các công trình tòa nhà, chung cư, khách sạn,.. phục vụ đời sống hàng ngày cho người dân là rất quan trọng.

Giải Pháp

Thói quen tiêu thụ nước luôn thay đổi thúc đẩy việc áp dụng các công nghệ cao trong xử lý nước sinh hoạt hàng ngày cho người dân. Hiểu được vấn đề đó, ATS Water Technology xin giới thiệu đến quý khách hàng hệ thống lọc UF ADES-UFX. Trong hệ thống này, ATS sử dụng màng siêu lọc UF mới nhất của Pentair X-Flow. Màng được cấu tạo từ các sợi nhỏ làm từ vật liệu PES có đường kính sợi màng ~ 0,72mm và kích thước lỗ lọc 20nm cho chất lượng nước tuyệt vời và vượt trội mà thiết bị lọc đa tầng không thể đạt được. Màng lọc có thể hoạt động ở thông lượng thấm cao với năng lượng tiêu hao thấp so với các màng khác và loại bỏ vi khuẩn khỏi nước một cách hiệu quả.

 

Sơ đồ công nghệ xử lý nước cấp sinh hoạt dành cho tòa nhà, khách sạn, chung cư

Xem bài viết Sơ đồ công nghệ xử lý nước cấp sinh hoạt dành cho tòa nhà, khách sạn, chung cư,..

 

Hệ thống UF có thể là một sự thay thế tuyệt vời cho hệ thống lọc đa tầng truyền thống. Thiết kế tiêu chuẩn dựa trên module UF XF 75 với cấu hình dòng chảy từ trong ra ngoài (Inside/out) & kết nối X-line ít chiếm diện tích, ít bám bẩn, công suất lọc cao hơn, dễ dàng rửa màng và bảo trì nhờ khớp nối nhanh kiểu X-Line.

 

Hình ảnh nhóm sản phẩm

 

Các lợi ích mang lại:

  • Loại bỏ các loại chất rắn lơ lửng, chất keo, vi khuẩn, vi rút,... mang lại nguồn nước đạt chất lượng theo quy chuẩn của Bộ Y Tế.
  • Màng UF không loại bỏ hết khoáng chất, đảm bảo duy trì độ khoáng cần thiết trong nước cho các nhu cầu nước sinh hoạt, ăn uống của con người. ​
  • Quá trình lọc diễn ra ở điều kiện bình thường, áp suất thấp nên hệ thống tiêu thụ ít điện năng.
  • Kích thước màng và cả hệ thống nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt tại nhiều nơi khác nhau và có thể tích hợp thành các hệ thống lớn theo công suất mong muốn.
  • Quy trình vận hành tự động gần như hoàn toàn, không cần nhiều nhân công xử lý.
  • Độ bền cao, giảm chi phí khấu hao, bảo trì và vận hành.
  • chứng chỉ NSF chứng nhận an toàn dành cho nguồn nước ăn uống.

 

Với những lợi ích đã nêu, hệ thống UF ADES-UFX chính là giải pháp tối ưu giúp nguồn nước luôn đạt yêu cầu chất lượng dành cho trang trại của Quý khách hàng.

Xin vui lòng truy cập vào link sau để cập nhật những thông tin mới nhất Hệ thống UF ADES-UFXhttps://www.atswatertechnology.com/products/he-thong-sieu-loc-ades-x-line

 

Để biết thêm chi tiết về công nghệ, tư vấn thiết kế & thiết bị. Xin vui lòng liên hệ với Công Ty TNHH Công Nghệ Nước ATS.

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Nước ATS

Địa chỉ: 54/18 Bùi Quang Là, P. 12, Q. Gò Vấp, HCM

Tư Vấn Hỗ Trợ: (028) 3588 8961

Email: info@atswatertechnology.com

Google Map: https://goo.gl/maps/jJDvAt4kFxAS66s28

Zalo official: https://bit.ly/ZO-ATS-Water-Technology

Website: https://bit.ly/ATSWaterTechnology