Giỏ hàng

Piedmont cho ra mắt dòng sản phẩm mới dành cho hệ thống RO, UF

Vừa qua, Piedmont đã thông báo cho ra mắt dòng sản phẩm mới, bộ kết nối dòng thấm PiPerLinkTM(PiPerLinkTM permeate connector) tại Triển lãm Quốc tế Aquatech Amsterdam.

Piedmont Permeate Link, hoặc PiPerLinkTM, là một bộ kết nối dòng thấm tích hợp, thay thế các cụm kết nối phức tạp, nhiều thành phần trước đây. PiPerLinkTM phù hợp với hầu hết các kiểu kết nối, kích thước kết nối của các thương hiệu vỏ màng RO, UF có trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này sẽ mang lại các lợi ích vượt trội như:

  • Thiết kế cải tiến giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho hệ thống
  • Dễ dàng tháo lắp và bảo dưỡng.
  • Giảm thiểu sự rò rỉ nước trong quá trình vận hành.
  • Giảm số lượng bộ kết nối phải sử dụng.

Piedmont cho ra mắt dòng  sản phẩm mới dành cho hệ thống RO, UF

 

Ties Venema, Giám đốc điều hành của Piedmont cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo cho ra mắt sản phẩm độc đáo này sau nhiều tháng làm việc chăm chỉ của đội ngũ kỹ thuật và R&D của chúng tôi. Bộ kết nối PiPerLinkTM  là một sản phẩm hoàn hảo vừa được bổ sung vào danh mục sản phẩm của chúng tôi và có thể nhanh chóng được đưa ra thị trường thông qua các kênh bán hàng hiện tại của chúng tôi. Với tư cách là nhà cung cấp các thiết bị hàng đầu về khử mặn, chúng tôi nỗ lực mang đến sự đổi mới trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cải thiện hiệu quả quy trình với thiết kế đơn giản. Tất cả những điều đó đều được thể hiện trong lần ra mắt sản phẩm này”

Datasheet của sản phẩm PiPerLinkTM 

Để biết thêm chi tiết về công nghệ, tư vấn thiết kế & thiết bị. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

ATS Water Technology là đối tác đáng tin cậy cung cấp những sản phẩm công nghệ tiên tiến và chất lượng cao trong lĩnh vực xử lý nước ở Việt Nam cũng như trong khu vực.

Công ty TNHH Công nghệ nước ATS

54/18 Bùi Quang Là, P. 12, Q. Gò Vấp, HCM

[P] Tư Vấn Hỗ Trợ:  (028) 3588 8961/8963

[E] info@atswatertechnology.com 

[Zalo official] https://bit.ly/ZO-ATS-Water-Technology

[W]: https://bit.ly/ATSWaterTechnology