Giỏ hàng

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NƯỚC ATS (ATS WATER TECHNOLOGY) được thành lập năm 2009, đã và đang là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm chất lượng cao từ Mỹ, Châu Âu, Israel, Hàn Quốc.

Tất cả các thiết bị là sản phẩm của những thương hiệu lớn trong ngành xử lý nước và nước thải như: LG Chem (NanoH2O-Mỹ), Pentair, PWT, Piedmont, Danfoss, Antech, Aqsep, ePore, Hans, Amiad, Lanxess…

Bất kỳ những nơi nào cần nước, chúng tôi đều có thể cung cấp giải pháp và thiết bị. Đó có thể là nhà máy nhiệt điện, công nghệ bán dẫn, hóa chất, thực phẩm, xử lý nước biển, nước cấp và công nghiệp….

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NƯỚC ATS là sự lựa chọn đúng đắn bởi vì chúng tôi có bề dày kinh nghiệm tư vấn thiết kế và đưa ra giải pháp toàn diện cho những dự án xử lý nước.

 

Giải pháp kỹ thuật xử lý nước

 

MỤC TIÊU

 

Trở thành đối tác đáng tin cậy cho các nhà thầu và cung cấp những sản phẩm công nghệ với chất lượng cao trong lĩnh vực xử lý nước ở Việt Nam cũng như trong khu vực.

 

NHIỆM VỤ

  • Mang những sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn.
  • Dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực xử lý nước.
  • Trau dồi kinh nghiệm và kỹ thuật để chuyển thành lợi ích cho khách hàng.
 

TECHNICAL SOLUTIONS PACKAGE SEMINAR 2023

 


ATS WATER TECHNOLOGY KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH QUẬN 12

 

****Hãy liên hệ với chúng tôi, ATS Water Technology cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất cho khách hàng.****