Giỏ hàng

Màng RO sử dụng công nghệ chống cáu cặn vượt trội của NanoH2O

Ngày nay, màng lọc  RO được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng xử lý nước sạch, nước thải và các ứng dụng công nghiệp. Tuy nhiên, một vấn đề khó khăn trong việc sử dụng công nghệ màng RO để khử mặn và xử lý nước thải là hiện tượng cáu cặn bám trên bề mặt màng. Nó làm giảm thông lượng thấm qua màng RO, giảm chất lượng nước thành phẩm và tăng điện năng tiêu thụ.

Ngoài ra, sự tắc nghẽn của màng RO cũng làm tăng nhu cầu thực hiện quy trình CIP màng định kỳ của các nhà máy. Những vấn đề này làm giảm hiệu quả của quy trình sản xuất, tăng chi phí vận hành và gây ra các vấn đề lớn về môi trường.

Để giải quyết những vấn đề trên, NanoH2O đã phát triển màng RO LG BW 400 AFR là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng chống cáu cặn và khả năng khử cao phù hợp ứng dụng cho hầu hết các loại nguồn nước.

Các công nghệ vượt trội  ứng dụng trên màng RO LG BW 400 AFR

Màng RO LG BW AFR được sản xuất dựa trên nền tảng công nghệ cấu trúc vật liệu nano TFN (Thin Film Nanocomposite) cùng với đó trên bề mặt lớp polyamide được phủ thêm một lớp vật liệu chống bám bẩn giúp tăng cường khả năng chống cáu cặn anti-fouling (AF), ức chế sự hấp phụ của các chất bẩn, duy trì sự ổn định và hiệu suất của màng.

Công nghệ TFN

Công nghệ cấu trúc vật liệu nano TFN (Thin Film Nanocomposite) là công nghệ nền tảng được ứng dụng trong tất cả các màng RO của NanoH2O. Công nghệ này mang lại những ưu điểm nổi bật:

-    Khả năng khử muối tốt hơn dẫn đầu thị trường (99.89%)

-    Tối ưu hóa áp suất vận hành giúp tiết kiệm năng lượng 

-    Tối ưu hoá thông lượng thấm qua màng

-    Chu kỳ thay thế màng lâu hơn  

-    Tăng cường khả năng chống cáu cặn của màng RO

Hình ảnh nhóm sản phẩm

 

Công nghệ chống cáu cặn anti-fouling (AF)

Với công nghệ chống cáu cặn anti-fouling (AF) trên bề mặt polyamide của màng RO được phủ thêm một lớp vật liệu chống cáu cặn giúp tăng cường khả năng chống cáu cặn, điều này mang lại những lợi ích

  • Ức chế sự hấp phụ của các chất bẩn trên bề mặt màng
  • Ức chế việc kết dính và phát triển của các tế bào vi sinh vật trên bề mặt màng
  • Bề mặt màng ít bị tổn thương khi vi sinh vật phát triển
  • Bề mặt màng mịn hơn, ưa nước hơn và trung tính hơn
  • Duy trì sự ổn định và hiệu suất của màng.

 

Hình ảnh nhóm sản phẩm

 

Các ưu điểm nổi bật của màng RO LG BW 400 AFR

  • Chất lượng nước thành phẩm cao với áp suất vận hành thấp giúp tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí vận hành.
  • Giảm tần suất phải súc rửa màng RO (CIP) của hệ thống giúp tiết kiệm chi phí hóa chất và giảm thiểu thời gian dừng hoạt động của nhà máy.
  • Khả năng lọc phục hồi cao sau khi CIP, thông lượng thấm thay đổi ít trong thời gian vận hành.
  • Giảm vốn và chi phí vận hành cho các hệ thống BWRO nhiều pass
  • Độ bền cao, hiệu quả lọc luôn được duy trì ổn định

Ứng dụng của màng RO LG BW 400 AFR

LG BW 400 AFR  phù hợp để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

Hình ảnh nhóm sản phẩm

 

Ngoài ra, với xu hướng luôn thay đổi và phát triển về công nghệ xử lý nước, LG Chem tiếp tục cho ra mắt sản phẩm LG BW 400 AFR G2 (Màng RO nước lợ chống cáu cặn thế hệ thứ hai) với khả năng chống bám bẩn, khả năng khử, độ bền, lưu lượng cao hơn và tiết kiệm năng lượng, chi phí vận hành sẽ là lựa chọn phù hợp cho các ứng dụng xử lý nước nhiễm mặn, tái sử dụng nước thải,...

Để cập nhật các thông tin mới nhất về màng RO NanoH2OTM, xin vui lòng truy cập vào link: https://www.atswatertechnology.com/products/mang-ro-nuoc-lo

ATS Water Technology là đối tác đáng tin cậy cung cấp những sản phẩm công nghệ tiên tiến và chất lượng cao trong lĩnh vực xử lý nước ở Việt Nam cũng như trong khu vực.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ, tư vấn thiết kế & thiết bị. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi