Giỏ hàng

Màng RO NanoH2O, lựa chọn số 1 để xử lý nước tinh khiết

Thẩm thấu ngược RO là quá trình lọc nước sử dụng màng bán thấm (semi-permeable) để loại bỏ các chất rắn hòa tan và tạp chất như vi khuẩn, vi rút, thuốc trừ sâu, kim loại nặng,... có hại ra khỏi nguồn nước. Vì vậy, RO chính là lựa chọn hàng đầu để xử lý nước tinh khiết,  được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp: điện tử, dược phẩm, thực phẩm, xử lý nước uống, xi mạ,...

Màng RO NanoH2O là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu, bởi nó sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về màng lọc RO NanoH2O trong bài viết này.

 

Màng RO NanoH2O -  thương hiệu màng lọc RO số 1

Màng RO NanH2O là sản phẩm thuộc tập đoàn NanoH2O được thành lập năm 2005 có trụ sở chính được đặt tại Los Angeles, Mỹ. Tập đoàn NanoH2O đã tập trung nghiên cứu và phát triển các sản phẩm màng RO sử dụng công nghệ cấu trúc vật liệu nano đột phá Thin Film Nanocomposite (TFN) mang lại khả năng khử muối cao, thông lượng thấm cao và tiết kiệm năng lượng. Chính vì vậy, màng RO NanoH2O đã đạt được nhiều giải thưởng, bằng sáng chế quốc tế về công nghệ xử lý nước đột phá. Không những thế, màng RO NanoH2O còn được tin tưởng sử dụng phổ biến trong hầu hết các nhà máy xử lý nước trên toàn cầu.

Màng RO NanoH2O, lựa chọn số 1 để xử lý nước tinh khiết

Lịch sử hình thành của NanoH2O

Đến năm 2014, NanoH2O được sát nhập vào tập đoàn LG Chem và tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh chóng. Với nền tảng công nghệ cấu trúc vật liệu nano TFN, LG Chem đã nghiên cứu và phát triển thêm các dòng sản phẩm mới để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Hiện nay màng RO NanoH2O nước biển (SWRO) đang là màng RO chiếm thị phần lớn nhất trên thế giới (trích nguồn: Global No. 1 in Seawater RO).

Hình ảnh nhóm sản phẩm

Công nghệ TFN

Màng RO NanoH2O có model đa dạng, tương thích với mọi loại nguồn nước khác nhau như nước ngọt, nước lợ, nước thải, nước biển.... và được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp như nước siêu sạch cho ngành dược, công nghệ bán dẫn, nước cho sản xuất, nước cho nồi hơi, tái sử dụng nước thải…cũng như nước uống.  Sản phẩm hoạt động ổn định, với khả năng khử muối dẫn đầu lên đến 99.8%.

Màng RO NanoH2O, lựa chọn số 1 để xử lý nước tinh khiết 02

Dòng sản phẩm màng RO nước lợ BWRO:

 • LG BW ES: tiết kiệm năng lượng phù hợp cho nguồn nước lợ, nước thủy cục,..
 • LG BW UES: siêu tiết kiệm năng lượng phù cho nguồn nước lợ, nước thủy cục,...
 • LG BW ES L: tiết kiệm năng lượng và chống cáu cặn phù hợp cho nguồn nước lợ, nước thủy cục, nước thải,..
 • LG BW AFR: khử muối cao và chống cáu cặn phù hợp cho nguồn nước sông, nước thải, nước thủy cục, nước lợ,...
 • LG BW R Dura: khử muối cao, độ bền cao phù hợp cho nguồn nước sông, nước thải, nước thủy cục, nước lợ,...
 • LG BW R: khử muối cao, độ bền cao phù hợp cho nguồn nước sông, nước thải, nước thủy cục, nước lợ,...
 • LG BW R G2: màng RO nước lợ thế hệ thứ 2, khả năng khử muối cao dẫn đầu, chống cáu cặn, độ bền cao, lưu lượng cao phù hợp cho nguồn nước sông, nước thải, nước thủy cục, nước lợ,...

Dòng sản phẩm màng RO nước biển SWRO:

 • LG SW SR, GR, R: Xử lý nước biển, khả năng khử muối cao, tiết kiệm năng lượng, bền bỉ
 • LG SW ES: Xử lý nước biển, nước lợ có TDS < 20.000 ppm, tiết kiệm năng lượng
 • LG SW GR G2, SR G2: màng RO nước biển thế hệ thứ 2, khả năng khử muối cao dẫn đầu lên đến 99,89%, tiết kiệm năng lượng, lưu lượng cao, độ bền cao

Màng RO NanoH2O có nhiều kích thước khác nhau như 8040, 4040, 4021, 2540

 

Vì sao màng lọc RO NanoH2O luôn được người tin dùng lựa chọn:

 • Công nghệ tiên tiến vượt trội:
  • Công nghệ cấu trúc vật liệu nano đột phá Thin Film Nanocomposite (TFN) mang lại khả năng khử muối cao dẫn đầu trong ngành lên đến 99,89%, thông lượng thấm cao và tiết kiệm năng lượng.
  • Công nghệ chống cáu cặn AF (Anti-Fouling): giảm hiện tượng cáu cặn bám trên bề mặt màng, kéo dài chu kỳ giữa 2 lần CIP, tăng tuổi thọ màng RO và giảm chi phí bảo trì cho nhà máy
  • Công nghệ Feed Spacer L: giảm hiện tượng cáu cặn bám trên bề mặt màng, giảm chêch lệch áp suất bên trong màng và giảm chi phí bảo trì cho nhà máy
 • Chất lượng cao: Màng RO NanoH2O cung cấp nguồn nước chất lượng cao, loại bỏ lên đến 99 % tạp chất, vi khuẩn, virut có hại ra khỏi nước bảo vệ sức khỏe toàn diện.
 • Phù hợp với mọi loại nguồn nước: Màng RO NanoH2O có model đa dạng, tương thích với mọi loại nguồn nước khác nhau như nước ngọt, nước lợ, nước thải, nước biển.... và được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp như nước siêu sạch cho ngành dược, công nghệ bán dẫn, nước cho sản xuất, nước cho nồi hơi, tái sử dụng nước thải…cũng như nước uống
 • Dịch vụ hỗ trợ tốt: màng RO NanoH2O cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, đưa ra giải pháp và các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
 

Đơn vị cung cấp thiết bị Màng RO NanoH2O chính hãng, chất lượng và tư vấn hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

Đơn vị cung cấp thiết bị Màng RO NanoH2O chính hãng

Kỷ niệm chương đối tác kinh doanh xuất của ATS

 ATS Water Technology là đại lý chính thức của NanoH2O tại Việt Nam. Chính vì vậy, ATS cam kết cung cấp các  sản phẩm chính hãng từ NanoH2O với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì tốt nhất dành cho Quý khách hàng. Ở bất kỳ đâu có nguồn nước cần xử lý, ATS đều có giải pháp tối ưu dành cho khách hàng, chúng tôi coi mỗi thử thách là cơ hội để cùng sát cánh giải quyết vấn đề của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ, tư vấn thiết kế & thiết bị. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn hữu ích về sản phẩm ngay hôm nay.

 

Hình ảnh nhóm sản phẩm

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Nước ATS

Địa chỉ: 54/18 Bùi Quang Là, P. 12, Q. Gò Vấp, HCM

Tư Vấn Hỗ Trợ: (028) 3588 8961

Email: info@atswatertechnology.com

Google Map: https://goo.gl/maps/jJDvAt4kFxAS66s28

Zalo official: https://bit.ly/ZO-ATS-Water-Technology

Website: https://bit.ly/ATSWaterTechnology